Cổ phiếu VJC của VietJet Air tăng trần 4 phiên liên tiếp

Thứ bảy - 04/03/2017 03:40
Sau 4 phiên giao dịch, cổ phiếu VJC tăng trần liên tiếp lên 132.100 đồng (tăng 46,78%) giúp tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VietJet Air, tăng từ 8.818 tỷ đồng lên 12.923 tỷ đồng.
Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VietJet Air
Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VietJet Air
Với việc cổ phiếu VJC của VietJet Air tăng trần 4 phiên liên tiếp đã giúp tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc VietJet Air, tăng thêm 4.125 tỷ đồng lên 12.943 tỷ đồng, củng cố vững chắc ngôi vị người phụ nữ giàu nhất sàn chứng khoán.

Cổ phiếu VJC được nhà tư định giá ở mức cao vì hiệu quả kinh doanh tốt như thu nhập trên mỗi cổ phiếu năm 2016 đạt 8.726 đồng và triển vọng tăng trưởng thị phần của doanh nghiệp trong ngành hàng không tăng mạnh từ 0% của năm 2011 lên 41% vào năm 2016. VietJet Air tạo thành cuộc đua song mã với ông lớn Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines). Hãng hàng không giá rẻ này hứa hẹn trở thành Viettel trong lĩnh vực hàng không.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Đại lý ủy quyền Vietjet air

Đại lý bán vé máy bay VLSC tự hào là một trong những đại lý bán vé ủy quyền của hãng hàng không Vietjet Air chúng tôi phân phối vé máy bay vietjet air trên toàn quốc cho khách hàng từ nam ra bắc. Khách hàng đặt vé máy bay Vietjet Air chúng tôi qua các hình thức: Đến văn phòng đặt vé trực tiếp: Quý khách có thể qua văn phòng tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nôi của chúng tôi để đặt mua vé máy bay Viejet air trực tiếp Địa Chỉ: số 5 Ngõ 87 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội VP2 Số 46/11 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh Đặt vé tại website của chúng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây