Các dịch vụ đặc biệt khi đi trên chuyến bay Vietjet air

Thứ sáu - 10/06/2016 04:02
Những điều cần biết về các dịch vụ đặc biệt khi đặt mua vé máy bay của Vietjet air
       a. Vietjet air cố gắng đảm bảo cung cấp các dịch vụ đặc biệt mà Hành khách yêu cầu khi đặt chỗ theo khả năng cung cấp của Vietjet air. Vietjet air sẽ thông báo cho Hành khách trong trường hợp Vietjet air không cung cấp được dịch vụ đặc biệt theo yêu cầu của Hành khách. Yêu cầu dịch vụ đặc biệt của Hành khách sẽ được xác nhận ngay hoặc được xác nhận sau khi Vietjet air kiểm tra các điều kiện vận chuyển hoặc sau khi Hành khách hoàn thành các thủ tục theo điều kiện chấp nhận vận chuyển. Tuy nhiên, Vietjet air không chịu trách nhiệm với Hành khách về những tổn thất, chi phí, vi phạm hợp đồng hoặc các thiệt hại khác nếu Vietjet air không thể cung cấp được dịch vụ theo yêu cầu đã đặt trước của Hành khách trong trường hợp Vietjet air không có xác nhận về khả năng cung cấp của Vietjet air khi Hành khách đặt chỗ. Đối với các trường hợp Hành khách yêu cầu dịch vụ đặc biệt ngay tại sân bay, Vietjet air sẽ kiểm tra điều kiện phục vụ và thông báo cho Hành khách về việc Hành khách có được chấp nhận vận chuyển hay không. 
      b. Hành khách gặp khó khăn trong việc di chuyển và yêu cầu bất kỳ sự trợ giúp đặc biệt nào, Hành khách cần thông báo cho Phòng vé hoặc Tổng đài của Vietjet air ít nhất 48 giờ trước giờ khởi hành dự kiến để Vietjet air sắp xếp trước loại thiết bị hỗ trợ đặc biệt theo yêu cầu. Vietjet air sẽ chuyên chở Hành khách nếu Vietjet air thu xếp được các điều kiện cần thiết để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của Hành khách. Nếu Hành khách không thông báo trước cho Vietjet air khi cần dịch vụ đặc biệt, Vietjet air sẽ cố gắng cung cấp cho Hành khách các yêu cầu đặc biệt khách cần. 
     c. Vì lý do an toàn, Vietjet air chỉ có thể chuyên chở trên một chuyến bay tối đa 08 (tám) Hành khách bị hạn chế khả năng di chuyển, trong đó có tối đa 02 (hai) hành khách hạn chế khả năng tự lên xuống cầu thang tàu bay. Vietjet air không cung cấp thiết bị hỗ trợ di chuyển trong khoang máy bay. Tuy nhiên Vietjet air có quy trình hỗ trợ phục vụ hành khách bị hạn chế khả năng di chuyển trong khoang máy bay.
     d. Vietjet air có thể yêu cầu Hành khách phải có người đi kèm vì lý do an toàn hoặc nếu Hành khách không thể tự thoát hiểm hoặc Hành khách không có khả năng hiểu các hướng dẫn an toàn trên chuyến bay. Hành khách đi cùng với khách không thể tự thoát hiểm, Vietjet air yêu cầu phải trên 18 tuổi; đủ sức khỏe để có thể trợ giúp khách thoát hiểm.
    e. Đối với một số dịch vụ đặc biệt của Vietjet air, Hành khách có thể phải trả phí và Hành khách có thể được yêu cầu phải có người đi kèm.
 Từ khóa: máy bay, đặc biệt

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại lý ủy quyền Vietjet air

Đại lý bán vé máy bay VLSC tự hào là một trong những đại lý bán vé ủy quyền của hãng hàng không Vietjet Air chúng tôi phân phối vé máy bay vietjet air trên toàn quốc cho khách hàng từ nam ra bắc. Khách hàng đặt vé máy bay Vietjet Air chúng tôi qua các hình thức: Đến văn phòng đặt vé trực tiếp: Quý khách có thể qua văn phòng tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nôi của chúng tôi để đặt mua vé máy bay Viejet air trực tiếp Địa Chỉ: số 5 Ngõ 87 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội VP2 Số 46/11 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh Đặt vé tại website của chúng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây