Trách nhiệm của Vietjet air đối với Thiệt hại về Hành lý ký gửi cho hành khách trên chuyến bay Vietjet air

Thứ hai - 06/06/2016 21:41
Những thông tin cần biết về Trách nhiệm của Vietjet air đối với Thiệt hại về Hành lý ký gửi khi khách đặt mua vé máy bay của Vietjet air
Vietjet air không chịu trách nhiệm đối với những Thiệt hại gây ra bởi các khiếm khuyết về mặt bản chất, chất lượng hay thiếu sót của Hành lý. Cũng như vậy, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối những hao mòn và rách vỡ một cách hợp lý của Hành lý gây ra bởi sự di chuyển và va đập thông thường khi vận chuyển bằng đường hàng không.
Chúng tôi bồi thường Thiệt hại về Hành lý cho Hành khách dựa trên nguyên tắc chung là bồi thường theo thiệt hại thực tế nhưng không vượt quá mức giới hạn trách nhiệm của Vietjet air. Hành khách có trách nhiệm chứng minh thiệt hại thực tế đối với Hành lý của mình. Quy định chung về bồi thường hành lý thất lạc: Bồi thường theo cân nặng hành lý, tuyến quốc nội: 200,000 VND/kg, tuyến quốc tế: 20 USD/kg hoặc ngoại tệ tương đương.
Bồi thường hành lý kí gửi bị hư hỏng từng phần: (Tính theo VND)
1. Gãy tay kéo/Broken Handle                        150,000
2. Gãy bánh xe/Broken Wheel                           150,000
3. Đứt dây kéo/Broken Zip                               150,000
4. Nứt hoặc dẹp/Crack                                     300,000
5. Rách/ Torn                                                  150,000
6. Lõm                                                       150,000
7. Vỡ phần đáy túi/Broken Bottom (bánh xe)      200,000 
Căn cứ vào Điều 166 mục 1 khoản c) của luật hàng không dân dụng Việt Nam năm 2014 về việc vận chuyển hành lý, bao gồm cả hành lý ký gửi và hành lý xách tay, mức giới hạn trách nhiệm bồi thường thiệt hại do mất mát, thiếu hụt, hư hỏng là một nghìn đơn vị tính toán cho mỗi hành khách.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại lý ủy quyền Vietjet air

Đại lý bán vé máy bay VLSC tự hào là một trong những đại lý bán vé ủy quyền của hãng hàng không Vietjet Air chúng tôi phân phối vé máy bay vietjet air trên toàn quốc cho khách hàng từ nam ra bắc. Khách hàng đặt vé máy bay Vietjet Air chúng tôi qua các hình thức: Đến văn phòng đặt vé trực tiếp: Quý khách có thể qua văn phòng tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nôi của chúng tôi để đặt mua vé máy bay Viejet air trực tiếp Địa Chỉ: số 5 Ngõ 87 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội VP2 Số 46/11 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh Đặt vé tại website của chúng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây