Ứng xử trên chuyến bay đối với hành khách Vietjet air

Thứ bảy - 11/06/2016 00:06
Những thông tin cần biết về Ứng xử trên chuyến bay khi khách hàng đặt mua vé máy bay của Vietjet air
   1. Trên tàu bay nếu Hành khách thực hiện một trong các hành vi sau đây:
(i) phạm tội;
(ii) đe dọa, uy hiếp an toàn hàng không, an ninh hàng không;
(iii) hành hung hoặc đe dọa thành viên tổ bay, Hành khách;
(iv) không tuân theo sự hướng dẫn của người chỉ huy tàu bay hoặc của thành viên tổ bay thay mặt người chỉ huy tàu bay về việc bảo đảm an toàn cho tàu bay, duy trì trật tự, kỷ luật trong tàu bay;
(v) phá hoại thiết bị, tài sản trong tàu bay;
(vi) sử dụng ma túy;
(vii) hút thuốc trên tàu bay kể cả trong buồng vệ sinh;
(viii) các hành vi vi phạm thuần phong, mỹ tục, trật tự công cộng khác, thì Vietjet air sẽ tiến hành những biện pháp an ninh cần thiết để ngăn chặn việc tiếp tục những hành vi như vậy.Vietjet air có quyền yêu cầu Hành khách đó rời khỏi tàu bay và giao cho Nhà chức trách sân bay nơi tàu bay khởi hành hoặc nơi tàu bay hạ cánh, từ chối vận chuyển Hành khách đó vĩnh viễn hoặc có thời hạn trên các chuyến bay do Vietjet air khai thác hoặc đề nghị truy tố theo quy định của pháp luật.

    2. Nếu Hành khách vi phạm quy định tại Điều 1 thì Vietjet air có quyền yêu cầu Hành khách phải bồi thường những thiệt hại phát sinh do lỗi của Hành khách bao gồm những chi phí liên quan đến việc tàu bay hạ cánh khẩn cấp, những thiệt hại về người, tài sản và những thiệt hại khác mà Vietjet air, các đại lý, nhân viên, nhà cung cấp dịch vụ, hành khách và bên thứ ba của Vietjet air đã gánh chịu.

   3. Vì các lý do an toàn, Vietjet air có thể cấm hoặc hạn chế sử dụng trên tàu bay các thiết bị điện tử, bao gồm các loại thiết bị như điện thoại di động, máy tính xách tay, máy ghi âm bỏ túi, radio cầm tay, máy nghe nhạc, máy tính bảng, trò chơi điện tử hoặc phương tiện truyền tín hiệu bao gồm trò chơi điều khiển từ xa và bộ đàm và các thiết bị điện tử khác. Máy trợ thính và nhịp tim được phép sử dụng.

   4. Hành khách không được mang theo thức ăn lên tàu bay để dùng trừ các trường hợp đặc biệt phải được sự chấp thuận của chúng tôi Riêng thức ăn cho trẻ nhỏ được phép mang lên tàu bay để dùng riêng cho trẻ nhỏ. Hút thuốc lá bị cấm trên tất cả các chuyến bay của Vietjet air.
 
 Từ khóa: máy bay, khách hàng, thông tin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại lý ủy quyền Vietjet air

Đại lý bán vé máy bay VLSC tự hào là một trong những đại lý bán vé ủy quyền của hãng hàng không Vietjet Air chúng tôi phân phối vé máy bay vietjet air trên toàn quốc cho khách hàng từ nam ra bắc. Khách hàng đặt vé máy bay Vietjet Air chúng tôi qua các hình thức: Đến văn phòng đặt vé trực tiếp: Quý khách có thể qua văn phòng tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nôi của chúng tôi để đặt mua vé máy bay Viejet air trực tiếp Địa Chỉ: số 5 Ngõ 87 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội VP2 Số 46/11 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh Đặt vé tại website của chúng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây